fbpx
cách lắp ráp hộp đựng giày
Cách lắp ráp hộp đựng giày nhựa cứng trong suốt sáng tạo – 2019
13/04/2019
Top 5 hộp đựng giày trong suốt tốt nhất Tphcm – Hà Nội
12/10/2019

Sự tiện dụng của hộp đựng giày trong suốt – Blue Deer

Hộp đựng giày nhựa cứng trong suốt tiện dụng cho bạn cất gọn gàn giày dép một cách ngăn nắp và có khoa học. Chống bụi bẩn, chuột, cún làm mất đi giá trị đôi giày.

Sự tiện dụng của hộp đựng giày trong suốt - Blue Deer
Hình ảnh feedback của khách cho Blue Deer – họ bảo quản chúng như thế nào

Hộp đựng giày nắp nhựa cứng trong suốt được làm từ chất liệu mica dẻo chất lượng cao, chịu lực tốt tới tận 2 chai Coca 2.2 Lít tầm gần 5KGXem Video kiểm tra chất lượng khi có va chạm mạnh vì thế sản phẩm rất bền bỉ và có tuổi thọ cao, chất liệu này còn giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đôi giày mình muốn tìm để sử dụng ngay lập tức khi cần mà không cần phải làm dấu trên hộp hay phải mở nắp từng chiếc hộp ra để tìm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với những chiếc hộp đựng giày dép khác. 

Sự tiện dụng của hộp đựng giày trong suốt - Blue Deer
Sản phẩm thay thế hẳn những kệ đựng giày đầy bụi bẩn

Sản phẩm còn giúp bạn sắp xếp thành tủ đựng giày to và vững chắc. Tiện hơn nữa là bạn có thể xếp chúng đi bất cứ đây bạn muốn.

Sự tiện dụng của hộp đựng giày trong suốt - Blue Deer
Khách mua 50 hộp đựng giày về lắp thành tủ mua để dành giá rất okay ạ . CLICK MUA NGAY

Hộp đựng giày nhựa cứng trong suốt được thiết kế đặc biệt, Mở nắp hộp dễ dàng với các thao tác đơn giản, thiết kế này còn cung cấp khả năng khóa chặt nhất, nắp hộp sẽ không bị bật ra khi có những va chạm mạnh, bảo quản các đôi giày dép của bạn được an toàn và hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp ngăn nước, bụi bẩn không lọt vào bên trong nên có thể sử dụng trong bất kỳ thời tiết nào, phù hợp với những bạn thường xuyên chơi thể thao hay đi du lịch.

REVIEW Sự tiện lợi của Hộp đựng giày nắp bật

Hộp đựng giày giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cởi giày ra và bỏ vào hộp không phải cất hay giấu vì sợ đạp phải giày. Sáng đi làm chỉ cần nhiều sơ 1 cái rồi chọn được ngay. Chiều tối lại lựa được đôi giày khác ưng ý mà không quá tốn nhiều thời gian. Bạn bè người yêu lại nhà thấy gọn gàng, ngăn nắp có phải thích lắm phải không nè.

Còn chờ gì nữa Click Mua Ngay giá chỉ 35K/ box

Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm

Xem nhiều sản phẩm bảo vệ giày khác tại bluedeershop.comhopdunggiaydep.com

Hits: 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

s-tin-dng-ca-hp-ng-giy-trong-sut-blue-deer-hp-ng-gi-agrave-y-blue-deer